Wishbone chair

1.800.000₫

Thiết kế: Hans J. Wegner. Chất liệu: gỗ sồi hoặc tần bì. Nệm bọc simili, da hoặc vải nỉ cao cấp. Phiên bản dây cói đan Màu sắc: màu gỗ, simili, vải và da tùy chọn. Kích thước: L 510 x W 550 x H 750/450 mm (Dài x Ngang x Cao)

Ghế Chữ Y (Wishbone Chair) được thiết kế vào năm 1949, lấy cảm hứng từ chân dung cổ điển của thương gia người Đan Mạch ngồi trên chiếc ghế nhà Minh. Hans J. Wegner đã thiết kế ra một bộ ghế và nó đã củng cố lại vị trí đứng đầu của Đan Mạch trong lĩnh vực thiết kế hiện đại. Ghế chữ Y (Wishbone Chair) được cho là tác phẩm thành công nhất của Hans J. Wegner. Chiếc ghế này được sản xuất với số lượng lớn trong suốt 50 năm bởi nhà sản xuất chính Carl Hansen & Son.

Nhẹ và đậm chất nghệ thuật, ghế Chữ Y (Wishbone Chair) như một tác phẩm điêu khắc, thách thức mọi nghệ nhân thời bấy giờ. Wishbone Chair đòi hỏi 14 thành phần cấu tạo, 100 quy trình riêng biệt và những thao tác cực kỳ chính xác từ những người thợ tay nghề bậc cao, đòi hỏi sự khéo léo hoàn hảo và một kiến thức uyên thâm về Gỗ. Đường cong nhẹ phần trên cùng với phần lưng ghế hình chữ “Y” và chỗ ngồi được khớp lại chắc chắn với nhau, đem lại sự thoải mái cho các thế ngồi đa dạng, lý tưởng cho những cuộc nói chuyện dài, ngồi bàn ăn hay ngồi thư giãn. Chiếc ghế nhẹ, dễ di chuyển xung quanh bàn ăn cũng như trong phòng.

Hans J. Wegner không ngừng cố gắng đơn giản hoá để tạo nên những tác phẩm đẹp, thoải mái và liên tục vượt trội. Ngày nay ghế chữ Y (Wishbone Chair) đã được phát triển là chiếc ghế phổ biến nhất của Hans J. Wegner và nhà sản xuất Carl Hansen & Son.

Giá bán: 

Gỗ cao su, bọc đệm: 1.800.000 Đ
Gỗ sồi, đan dây: 2.850.000 Đ

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị đối tác